Thursday, 28/10/2021 - 11:20|

Khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Hoà chung với không khí của cả nước, sáng nay trường PTDTBT Tiểu học Sảng Mộc đã tổ chức lễ khai giảng trực tiếp và  trực tuyến để đón chào năm học mới 2021-2022.

Đại biểu khách mời có ông: Nguyễn Văn Bình - Phó củ tịch UBND xã Sảng Mộc, Ông: Đinh Văn Ánh - Trưởng ba đại diện cha mẹ học sinh của trường, phía nhà trường có  Ban giám hiệu nhà trường và học sinh tham gia lễ khai giảng chỉ khoảng 130 người. Tất cả đều được sắp xếp ngồi giãn cách để đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Ngoài ra, lễ khai giảng năm học mới hôm nay được phát trực tuyến trên kênh fanpage của trường để tất cả giáo viên, học sinh, phụ huynh cùng tham dự.

Lễ đón học sinh lớp 1

Tại buổi lễ, bà Hà Thị Liễu phó hiệu trưởng đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh và thầy cô giáo nhân ngày khai trường. Trong đó, thể hiện niềm tin và hy vọng của Chủ tịch nước đối với ngành giáo dục trong năm học mới:

Cô Trần Thị Dậu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông  qua diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường:

Năm 2021 : 2.062