Friday, 07/05/2021 - 19:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Sảng Mộc

Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/201982 - 20/11/2020

  Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường PTDTBT Tiểu học Sảng Mộc long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

    Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường PTDTBT Tiểu học Sảng Mộc. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh  Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường PTDTBT Tiểu học Sảng Mộc.

   Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ông Nông Quý Dương - Bí thư Đảng Ủy - chủ tịch xã Sảng Mộc cùng các ban ngành của xã Sảng Mộc cũng tới dự, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội cựu giáo chức, đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường, cùng toàn thể 214 học sinh của nhà trường cũng tham dự đông đủ .

   Khai mạc buổi gặp mặt,  cô Nguyễn Thị Nghĩa, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. 

Ông Nông Quý Dương - Bí thư Đảng Ủy - chủ tịch xã Sảng Mộc phát biểu 

 

 

Ông Đinh Văn Ánh - trưởng ban đại diện học sinh phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh:

 

   Buổi gặp mặt  kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường PTDTBT Tiểu học Sảng Mộc đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tác giả: admin
Nguồn: thsangmoc.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 67
Năm 2021 : 738