Thursday, 06/10/2022 - 12:11|

Sinh hoạt chuyên: Khối 2+3

Căn cứ kế hoạch số 116/KH-THSM ngày 16/09/2021 của Hiệu trưởng trường PTDTBT tiểu học Sảng Mộc. Để nắm bắt được những kiến thức mới, giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn giữa các đồng chí trong tổ khối.

Chiều ngày 5 tháng 11 năm 2021 Tổ khối 2, 3 trường PTDTBT Tiểu học Sảng Mộc tổ chức thành công Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học môn Toán và môn Tiếng Việt. Trong tiết học, các em học sinh tham gia tích cực, hăng hái phát biểu xây dựng bài, phát triển được năng lực và phẩm chất của bản thân.

Môn Tiếng Việt

Sau hai tiết dạy các đồng chí giáo viên trong hội đồng sư phạm đến dự đã tham gia chia sẻ đóng góp ý kiến tích cực, cùng nhau xây dựng cho các hoạt động diễn ra trong tiết học được hoàn thiện hơn./.

Năm 2022 : 3.719