Thursday, 28/10/2021 - 11:10|

Sinh hoạt dưới cờ - Tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông năm học 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch số 50/KH - BATGT của Ban an toàn giao thông huyện Võ Nhai về kế hoạch năm an toàn giao thông 2021;

Thực hiện kế hoạch số 76/KH-BATGT huyện Võ Nhai, về việc Tuyên truyền phổ biến giáo dục về trạt tự An toàn giao thon năm 2021. Đồng thời nhằm hưởng ứng tháng ATGT năm 2021 Công an xã,Ban chấp hành đoàn xã Sảng Mộc,Liên độitrường PTDTBT Tiểu học Sảng Mộc phối hợp tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2021;

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của trường PTDTB Tiểu học Sảng Mộc;

Thực hiện chương trình công tác đội, phong trào thiếu  nhi năm học 2021 - 2022 của liên đội;

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề tháng '" Vui khỏe - An toàn - đánh tan covid" đồng thời hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2021.

Hôm nay, ngày 27/9/2021 Liên đội trường PTDTBT tiểu học Sảng Mộc phối hợp với công an xã, Ban chấp hành đoàn xã Sảng Mộc tổ chức buổi "Sinh hoạt dưới cờ - Tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông". Nhằm tập trung nâng kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho mọi người đặc biệt là các em học sinh.

Đến dự buổi Sinh hoạt dưới cờ - Tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông hôm nay có ông: Nông Quý Dương - Bí thư đảng ủy chủ tịch hội đồng nhân dân xã, ông Nguyễn Thế Hùng - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ - trưởng công an xã Sảng Mộc, chị Nông Thị Thiệp - Bí thư đoàn xã, Cô Trần Thị Dậu - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và các em học sinh.

Lớp 3A đọc biên bản trực tuần

Ông Nông Quý Dương - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch hội đồng nhân dân xã phát biểu

Đồng chí Đỗ Văn Dưỡng - Công an Xã tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Tại buổi tuyên truyền, Công an xã đã tặng 17 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1A  đồng thời, phát tờ rơi cho các em học sinh. Qua buổi tuyên truyền, các em được nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông, từ đó góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến trẻ em trên địa bàn huyện.

Thông qua hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, không chỉ mang đến những bài học cụ thể về an toàn giao thông cho các em học sinh; bên cạnh đó, chính các em sẽ lại là những tuyên truyền viên tích cực, giúp những người trong gia đình cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hóa giao thông.

Năm 2021 : 2.062