Friday, 22/01/2021 - 19:55|

Tổ chức tết trung thu

- Được sự quan tâm của các cấp Trường PTDTBT Tiểu học Sảng Mộc đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể đã tổ chức thành công Tết Trung thu cho các em. Tết Trung thu thực sự là một ngày hội để lại ấn tượng sâu sắc cho các em.

- 100% học sinh được tham gia vào ngày hội với các hoạt động phong phú, hấp dẫn và bổ ích, thông qua hoạt động này đã tạo cho các em sự phấn khởi, vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt thông qua hoạt động này nhà trường đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp các ngành địa phương và phụ huynh học sinh, tạo được niềm tin lớn đối với nhân dân về chất lượng giáo dục của nhà trường.

Hình ảnh

Trên đây là kết quả hoạt động Tết Trung thu cho học sinh trong toàn trường năm học 2020 - 2021 của trường PTDT BT Tiểu học Sảng Mộc.

Năm 2021 : 62