Wednesday, 19/01/2022 - 17:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Sảng Mộc

Tọa đàm 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước. Chiều ngày 20/10/2021, tại phòng hội đồng sư phạm trường PTDTBT tiểu học Sảng Mộc đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
           Buổi tọa đàm có Đồng chí Trần Thị Dậu–  Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường,
Đ/c Hà Thị Liễu – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đ/c là cán bộ, GV, NV trong nhà trường.

Tại buổi tọa đàm Đồng chí Ma Thị Diện – Chủ tịch công đoàn trường đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam.Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

 Đối với các chị em phụ nữ trường PTDTBT Tiểu học Sảng Mộc, cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến trong công tác xây dựng và phát triển cho cơ quan đơn vị. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành người Phụ nữ "Giỏi việc nước nước, đảm việc nhà " là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội. 

   Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ của các đồng chí nữ viên chức, người lao động; những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo cơ quan. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em phụ nữ  đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của cấp lãnh đạo, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, cơ quan và xã hội. 

Một số hình ảnh:


 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 205
Năm 2022 : 205